Bến Thượng Hải Slot game cược chất chơi không thể bỏ lỡ năm 2023

Bến Thượng Hải Slot là siêu phẩm game quay hũ được sáng tạo dựa trên bộ phim kinh điển cùng tên. Trò chơi xoay quanh đề tài xã hội đen tại Bến Thượng Hải thời điểm năm 1980. Tham gia vào game, anh em nhận nhiệm vụ truy sát những tên trùm khét tiếng và rinh về thưởng khủng khi thành công. Theo dõi ngay bài viết để khám phá thêm thông tin về Slot game này nhé.

Khám phá 4 loại hũ trong game Bến Thượng Hải Slot

Bến Thượng Hải Slot game cược chất chơi không thể bỏ lỡ năm 2023

Khi vào game, ngay trên màn hình anh em sẽ thấy xuất hiện 4 loại hũ sau:

Lão Cửu

Là loại hũ được xác định nổ nhiều nhất trong game. Mức tiền trong hũ thông thường ở khoảng từ 400.000.000 – 1.200.000.000. Chính vì tiền hũ ở mức cao nên một khi đã nổ người chơi có cơ hội ăn cực đậm.

Phùng Kính Nghiêu

Là hũ có giá trị lớn nhất lên đến 2.000.000.000 nên được nhiều người lựa chọn đặt cược. Mỗi lần hũ Phùng Kính Nghiêu nổ mặc dù thưởng khá lớn đấy. Nhưng tuy nhiên, số lần nổ lại không nhiều. 

Bến Thượng Hải Slot game cược chất chơi không thể bỏ lỡ năm 2023

Theo nhiều game thủ có kinh nghiệm chơi lâu đã xác định. Loại hũ này khoảng 1 tuần sẽ nổ lớn từ 1-2 lần.

Sơn Khẩu

Sơn Khẩu là loại hũ thường có giá trị tiền ở mức 80.000.000. Loại này có tỷ lệ nổ không cao và tiền thưởng khá thấp nên không được lựa chọn nhiều bởi game thủ.

Kim Mập

Hũ có giá trị ở mức 20.000.000 và rất ít khi tăng hay giảm. Về cơ bản, tỷ lệ hũ này nổ không được cao. Vậy nên, người chơi hãy tính toán kỹ trước khi chọn cược vào Kim Mập.

>> Xem thêm: Diablo Slot

Quy luật game Bến Thượng Hải Slot

Bến Thượng Hải Slot game cược chất chơi không thể bỏ lỡ năm 2023

Luật chơi Slot Bến Thượng Hải và quy tắc trả thưởng đúng như sau:

Luật chơi Bến Thượng Hải Slot

Vốn là một trò chơi quay hũ đổi thưởng chính hiệu. Thế nên, khi chơi Bến Thượng Hải anh em cũng sẽ tiến hành quay hũ rồi chờ kết quả rồi nhận thưởng như bao Slot game khác thôi. Cụ thể, thao tác chơi đúng sẽ diễn ra như sau:

  • Người chơi vào game quan sát rồi lựa chọn mức cược, chế độ quay, hàng cột,…
  • Nhấn vào nút ‘’quay’’ để bắt đầu quá trình chơi
  • Vòng quay dừng lại, dựa vào biểu tượng xuất hiện trên màn hình để xác định chiến thắng và nhận tiền thưởng.

Luật trả thưởng Bến Thượng Hải Slot 

Trong game, 50 dòng được trả thưởng theo như đúng ‘’hệ số thưởng’’ của từng biểu tượng xuất hiện trên dòng cược. Với những tổ hợp trả thưởng xuất hiện cùng trên 1 dòng cần đảm bảo quy tắc:

  • Biểu tượng bắt đầu từ vị trí cột thứ nhất và xếp liên tiếp nhau từ trái qua đến phải
  • Tổ hợp trả thưởng chỉ có thể tính giá trị cao nhất ở trên cùng 1 dòng.

Theo quy định, tiền thưởng được tính như sau:

  • Tiền thưởng = (Giá trị cược) x (hệ số thưởng của biểu tượng).

Hệ số thưởng của từng biểu tượng

Bến Thượng Hải Slot game cược chất chơi không thể bỏ lỡ năm 2023

Mỗi một biểu tượng xuất hiện trên màn hình sẽ có một hệ số thưởng riêng. Theo đúng quy định, hệ số thưởng của từng biểu tượng được tính theo hình ảnh phía dưới.

Luật thưởng đặc biệt của game Bến Thượng Hải Slot

Trong game, ở phía dưới ma trận sẽ xuất hiện ‘’bảng thưởng đặc biệt’’. Bảng thưởng này được chạy một cách hoàn toàn ngẫu nhiên với những giải thưởng khác.

Khi chơi, biểu tượng hình Chiếc Xe mà xuất hiện tại bất kỳ cột nào. Người chơi nhận ngay thưởng đặc biệt tương ứng với giá trị cột số. 

Trong một số trường hợp khi biểu tượng Chiếc Xe kết hợp thêm với 1 ký hiệu khác. Người chơi sẽ nhận ngay về thưởng theo quy định sau:

  • Chiếc Xe + 500k = Tiền thưởng ngẫu nhiên
  • Chiếc Xe + bảo an = 10 vòng quay miễn phí
  • Chiếc Xe + truy sát = vào màn chơi Truy Sát.

Đặc biệt, trong vòng quay miễn phí mà người chơi tiếp tục quay ra biểu tượng là: Chiếc Xe và Bảo An. Vậy khi này, anh em sẽ nhận được thêm 2 lượt quay miễn phí nữa.

>> Xem thêm: Bigcity Boy Slot

Màn chơi truy sát độc đáo của Bến Thượng Hải Slot

Bến Thượng Hải Slot game cược chất chơi không thể bỏ lỡ năm 2023

Ngoài những màn chơi chính nhằm chinh phục 4 loại hũ kể trên ra. Khi chơi, anh em còn có cơ hội để thử sức với màn ‘’truy sát’’ vô cùng độc đáo, gay cấn. 

Để kích hoạt được màn truy sát trong quá trình chơi anh em cần tìm kiếm được biểu tượng theo quy định. Đó chính là: Wild + truy sát = vào vòng quay Jackpot.

Khi này, anh em đã chính thức vào được màn chơi ‘’truy sát’’ vô cùng kịch tính. Tại đây, người chơi được chọn 1 trong 4 phong bì hiển thị trên màn hình để nhận nhiệm vụ là truy sát tên trùm.

Trong màn ‘’truy sát’’ này tùy thuộc vào tên trùm anh em đã chọn ở bước trên. Theo đó sẽ có được số thuộc hạ khác nhau. Đồng thời, số lượng viên đạn sử dụng trong màn này cũng có giới hạn.

Nhìn chung, màn chơi ‘’truy sát’’ này sẽ mang tới cho anh em trải nghiệm gay cấn, độc đáo nhất. Bên cạnh đó, khi hoàn thành nhiệm vụ được giao người chơi sẽ rinh về khoản thưởng siêu khủng.

Qua bài viết trên https://gamebai247.info/, quý độc giả đã có thể hiểu rõ về Bến Thượng Hải Slot rồi đấy. Có thể thấy, đây là tựa game quay hũ thế hệ mới có nội dung rất độc lạ và cách chơi thú vị. Chính vì thế, anh em còn ngần ngại gì mà không tham gia trải nghiệm ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *